ถาม-ตอบเกี่ยวกับสินค้า

   

 เพียวX ใช้คู่เพียวผง ดียังไง???
    เพียวX ใช้คู่เพียวผง ดียังไง???

  เกษตรกรที่เคยใช้เพียวผงมาแล้ว คงรู้ถึงประสิทธิภาพ อันสุดยอดของเพียวผง เพราะช่วยให้พืชเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ แข็งแรง 
ทำให้ผลผลิตเพิ่มสูงขึ้นได้จริง ในต้นทุนที่ลดลง เพราะอะไรนะหรอคะ เพราะเมื่อเกษตรได้ฉีดเพียวผงให้กับพืชไปแล้ว พืชจะได้รับสารอาหารได้มากกว่า 70-80% เมื่อเทียบกับการให้ปุ๋ยทางราก ซึ่งรับได้เพียง 10-20% เท่านั้น (ซึ่งเกษตรกรหลายๆคนก็ไม่รู้ ว่าปุ๋ยที่ใส่ไปนั้น ทิ้งไปกับดินซะส่วนใหญ่ )
    เมื่อเกษตรได้รับข่าวสารทางเกษตรมากกว่าแต่ก่อน จึงทำให้เกษตรกรมีทางเลือก ในการใช้สินค้าที่คุ้มค่ากับการลงทุน อย่างเพียว คือ 1 ตัวเลือกที่อยู่ในใจของเกษตรกรทั่วประเทศ 
    อย่างที่เราทราบกันว่า เพียวเป็นอาหารเสริมพืช แต่ไม่ได้กำจัดแมลงโดยตรง จึงทำให้เกษตรกรยังต้องพึ่งสารเคมีอยู่เช่นเคย 
   ผลเสียที่เกษตรกรได้รับคือ 
1.เงินทองที่ต้องจ่ายไปกับค่ายา เคมี ซึ่งขวดละเป็น1000 ซึ่งต้องฉีดเดือนละ3 รอบ ไม่ต้องพูดถึงว่า หมดเงินกันไปเท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ 
2.สารพิษที่ตกค้างอยู่ในผลผลิต หรือ ตกค้างในตัวของเกษตรกรเอง สะสมกลายเป็นโรคร้าย ซึ่งมีเงินก็รักษาไม่ได้ 

จึงเกิดคำถามมามากมายว่า .....เพียวไม่มีตัวไหนกำจัดแมลงได้เลยหรอ ?????

"ต้องตอบลูกค้าตามความเป็นจริงว่า ถ้า เพียว ที่เป็นอาหารเสริมพืช ไม่สามารถกำจัดแมลงได้ ทำได้เพียงป้องกัน ไม่ให้มันเกิดเท่านั้น" 
.....แต่เราไม่เคยหยุดคิดและพัฒนาสินค้าใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของเกษตรกร จากการวิจัยและศึกษามาเป็นเวลานาน จึงได้สารสกัดจากธรรมชาติ ที่เพียวอยากให้เกษตรกรได้พิสูจน์ คือ....
   
   เพียวเอ็กซ์ สารอินทรีย์ ป้องกันโรคและและแมลงศัตรูพืช ได้จริง และปลอดภัยต่อเกษตรกรเพราะสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% 

*** จึงมาถึงสิ่งที่เกษตรกรรอคอย คือ ถ้าไม่อยากใช้เคมี อยากให้ต้นทุนต่ำ อยากได้ผลผลิตดี ไม่อยากให้มีแมลงรบกวน จึงมาจบที่นี่

"เพียงใช้...... เพียวX คู่กับ เพียวผง จบทุกปัญหาการเกษตร "  
   ลองเลย!!! ท้าพิสูจน์ การันตรีด้วยคุณภาพ

โปรโมชั่น พิเศษ!

เพียวผง 5 ซอง คู่กับ เพียวX 10 ซอง ราคาปกติ 5000 บาท ลดเหลือเพียง 2300 บาทเท่านั้น  แถมฟรี เพียวผง 2 ซอง มูลค่า 400 บาท *จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

สนใจสั่งซื้อออนไลน์ (คลิ๊ก)
order

สอบถามเพิ่มเติม 02-104-9999 ,085-142-1133 
Line : @kasetpure #เพียวผง#ปุ๋ยผง#อาหารเสริมพืช#เพียว#เพียวเอ็กซ์#เพียวX#purex#สารอินทรีย์กำจัดโรค#สารอินทรีย์กำจัดแมลง#สารป้องกันแมลง#สารป้องกันแมลงศัตรูพืช#โรคพืช#ศัตรูพืช#สารกำจัดศัตรูพืช#โรคแมลงศัตรูพืช#สารปราบศัตรูพืช#แมลงศัตรูพืช

ผู้เข้าชม : 267