ถาม-ตอบเกี่ยวกับสินค้า

   

 หยุดเสี่ยงชีวิต กับสารเคมี เมื่ออินทรีย์ กำจัดโรคแมลงได้จริงแล้ว!!!
 

         รู้ใช่ไหมว่า? การงดใช้สารเคมีจำกัดโรคแมลงศัตรูพืช ช่วยทำให้เกษตรกรไทยมีอายุที่ยืนยาวขึ้นและลดความเสี่ยงของโรคร้ายแรงต่างๆที่เกิดจากการสะสมของสารเคมีได้มากถึง 70%  ซึ่งเพียวอยากเห็นเกษตรกรไทยมีชีวิตที่ดี ได้ทั้งสุขภาพดีและผลผลิตที่ดีด้วย เพียว จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ให้เกษตรกรไทยหันมาทำเกษตรแบบอินทรีย์เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน

   ……..ในปัจจุบันมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลให้การทำเกษตรไม่ประสบผลสำเร็จเท่าที่ควร สาเหตุของความล้มเหลวไม่ใช่เพราะว่าเกษตรกรขาดความรู้ แต่เพราะสาเหตุใหญ่ๆคือ ทำแล้วไม่คุ้มค่าเงินทุน ที่ลงแรง กับเวลา ที่เสียไป ซึ่งต้นทุนหมดไปกับ ค่าปุ๋ย ค่ายา สารเคมีมากมาย ก่อให้เกิดปัญหาของหนี้สิน ซ้ำร้ายสุขภาพของเกษตรกรก็แย่ลงไปด้วยเนื่องจากสารเคมีที่ตกค้างในร่างกาย ถึงแม้ว่าจะมีการป้องกันปิดปาก ปิดจมูกแล้ว สารพิษเหล่านั้นก็ยังสามารถเข้าสู่ร่างกายเราได้ ทำให้เกิดโรคต่างๆซึ่ง ค่ารักษาแพงแสนแพง

“ จะดีกว่าไหม หากเราเลือกชีวิตเราได้ กับการกำจัดโรคแมลงศัตรูพืช ด้วยสารอินทรีย์ ซึ่งตอนนี้ทำได้จริงแล้ว!! จากการวิเคราะห์ วิจัยศึกษาข้อมูลมาเป็นเวลาหลายปี จนเพียวได้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ผ่านการตรวจสอบจากสถาบันห้องแลป ระดับประเทศว่า “เพียวเอ็กซ์ เป็นสารอินทรีย์ ป้องกันกำจัดโรคแมลงได้ ไม่มีสารตกค้างของเคมีเลย 100%”  จึงมั่นใจได้ว่า เพียวเอ็กซ์นอกจากจะช่วยกำจัดโรคแมลงได้จริงแล้ว ยังปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมแน่นอน

   “จะดียิ่งกว่า…ที่เกษตรกรไม่ต้องหาเงินไว้เพื่อรักษาตัวเอง เมื่อเกิดโรคร้ายต่างๆหลังจากได้รับสารพิษสะสมในเลือดเมื่อใช้สารเคมีในการทำการเกษตร  เพียวเอ็กซ์ ท้าให้พิสูจน์ว่าการทำการเกษตร ไม่ต้องเสี่ยงชีวิตกับสารเคมีอีกต่อไป และทำได้จริง”

คุณสมบัติหลักของ เพียวเอ็กซ์ คือ สามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด คือ กำจัดแมลงได้ตั้งแต่แมลงวางไข่จนถึงตัวเต็มวัย และป้องกัน ยับยั้งการกลับมาของแมลงไม่ให้มารบกวนผลผลิตของเกษตรกรได้ เมื่อใช้เพียวเอ็กซ์ฉีดอย่างสม่ำเสมอ    

           วิธีใช้ก็ง่ายมากๆเพียงผสมน้ำฉีดพ่นไปที่พืช หรือราดไปที่ดิน แค่นี้ พืชของคุณก็จะไม่มีโรคและแมลงมารบกวนแน่นอน ซึ่งเพียวเอ็กซ์ สามารถใช้คู่กับเพียวได้ทุกสูตร การทำเกษตรเป็นเรื่องง่าย เมื่อ ใช้เพียวเอ็กซ์คู่กับเพียวผง ผลผลิตที่ได้มีปริมาณและคุณภาพเพิ่มขึ้น ช่วยลดต้นทุนค่าปุ๋ย ยาสารเคมีได้มากกว่า 70% อย่ารอช้า มาลองพิสูจน์คุณภาพของ“เพียวเอ็กซ์ คู่กับ เพียวผง จบทุกปัญหาการเกษตร”

————————————-
“เพียวเอ็กซ์ สารอินทรีย์ป้องกันโรคและแมลงศัตรูพืช”
www.kasetpure.com / Line : @kasetpure 
(อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.th,

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr

Instagram : @kasetpurepure หรือคลิ๊ก http://bit.ly/2ln1pjf
สามารถรับชมรายการเกษตรเพียวเพียวได้ที่ช่อง Psi 72,GMMz 129, BIG4 63 และ youtube ที่ youtube.com/kasetpurepure
#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1 #kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร #ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand

ภาพประกอบอื่น ๆ

ผู้เข้าชม : 157