ประสบการณ์จากผู้ใช้เพียว

   

 ข่าลงหัวดี พี่คุมต้นทุนอยู่ แค่นี้ชีวิตพี่ก็สบายแล้ว
 

ผ่าง ผ่าง ผ่าง รายการ #เกษตรเพียวเพียว ขอย้อนความหลังไปชมภาพความประทับใจของเกษตรกรที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งวันนี้พิธีกรของเราดันหิวต้มยำแต่ไม่มีเครื่องเลยต้องไปขุดกันที่สวนของพี่นารอน สุขทวี เกษตรกรผู้ปลูกข่าที่อ.เมือง จ.อ่างทอง

แม้จะเคยออกรายการไปแล้ว แต่สำหรับความประทับใจกับผลิตภัณฑ์เพียวยังคงไม่เลือนหาย ซึ่งพี่นารอนนั้นยังยึดอาชีพการปลูกข่าตลอดมา ผลผลิตดีไม่มีตกหล่นเพราะว่ามีเพียวเป็นตัวช่วยที่สำคัญ

ข่าที่ปลูกไว้ 2 ไร่ บอกเลยว่า เพียวผง เห็นผลเร็วเช่นเดิม ฉีดไป 3 วัน ใบนี่จะเขียวผิดเลย ข่าจะลงหัวดีมาก หัวขยายใหญ่ มันก็ได้น้ำหนักดีมากขึ้น แถมราคาก็ยังคงเดิมและคุณภาพไม่เคยเปลี่ยนแปลง ข่าที่เคยแง่งใหญ่เมื่อตอนถ่ายรายการยังไง ตอนนี้ยังคงเป็นเช่นนั้น

     เรื่องต้นทุนนี่แทบจะไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเราอีกต่อไปแล้ว สารเคมีก็ลดลงจนแทบจะไม่ใช้เลยด้วยซ้ำถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ช่วงไหนที่ราคาดีก็ถือว่ากำไรสูงมาก แต่หากช่วงที่ล้นตลาดรายได้ก็ไม่ตกหล่นสักเท่าไหร่ พี่นารอนบอกอยู่ได้สบายๆ ถ้ามีเพียว

ทุกวันนี้ที่สวนแทบจะเป็นอินทรีย์ 100% เพราะแทบจะไม่มีสารเคมีเจือปน ได้ผลผลิตตอบแทนดี คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไปเพราะมีเพียวผงติดไร่ติดสวนไว้ไม่มีผิดหวัง


————————————-
“สุดสุดเพียวผง ตัวเดียวโดน ตัวเดียวอยู่”
สนใจโทร. 02-104-9999, 085-142-1133 | www.greenpure.co.thwww.kasetpure.com
Line : @kasetpure (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ) หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/%40kasetpure เพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แอพพลิเคชั่น : กรีนเพียว ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store หรือคลิ๊กที่ http://bit.ly/2kgLWkr
Instagram : @kasetpurepure หรือคลิ๊กที่นี่ http://bit.ly/2ln1pjf

สามารถรับชมรายการเกษตรเพียวเพียวได้ที่ช่อง Psi 72,GMMz 129, BIG4 63 และที่ youtube.com/kasetpurepure

#เพียว1เพียว2 #เพียวผง #เพียวเอ็กซ์ #เพียวอาหารเสริมพืช #สินค้าเกษตรยอดนิยมอันดับ1#kasetnewsshop #ข่าวเกษตร #สินค้าเกษตร#ทำเกษตร #เกษตร #amazingthailand #ข่า

ผู้เข้าชม : 103